ประสบการณ์ผู้ใช้ Cruzee Bike


Narisara Inkamhang

เป็นการฝึก Blance bike ที่ทำให้เด็กสนุกสนานและช่วยพ้ฒนาการอารมณ์ สังคมขึ้น ระเบียบและกติกา...ทำให้เด็กเรียนรู้และ ฝึกอดทนกล้าหาญ..สรุปชอบมากๆค่ะ


Anfield Kaenphakdee

ขอแนะนำจากประสบการณ์ตรงครับ ตั้งแต่เริ่มซื้อรถขาไถให้น้องเล่นเริ่มเล่นตั้งแต่1.8ขวบ จนถึงตอนนี้ 2.3 ขวบ น้องมีพัฒนาการที่ดีมีสุขภาพที่แข็งแรงร่าเริง และเป็นของเล่นประจำตัวน้องไปเสียแล้วไปใหนมาไหนต้องติดรถไว้ตลอดเวลา ที่สำคัญกิจกรรมของค่ายนี้ เป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ดีมาก อยากแนะนำเพื่อนๆลองเข้ามาสัมผัสดูครับ


Poschanan Nunny Mounsey

พอดีครอบครัวเพิ่งย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยค่ะ ลูกชายมี balance bike อยู่แล้ว เล่นมาตั้งแต่2ขวบ ตอนนี้2.10ขวบคันที่มีเริ่มเตี้ย คุณแม่เลยมองหาคันใหม่ให้ลูก แล้วก็มาเจอcruzee ซึ่งมีสนามให้ทดลองเล่นที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต วันนี้พาเค้าไปลองเล่นอยู่30นาทีค่ะ เค้าenjoyมากๆ เพราะมีเด็กหลายคนไถๆจักรยานไปกับเค้า อยู่ในห้าง ไม่ร้อน คุณแม่กลับมาถึงบ้าน สั่งซื้อเลยค่ะ และหวังว่ากิจกรรมครั้งหน้า จะได้พาน้องไปร่วมกิจกรรมด้วยนะคะ


Ekachai Lohasuwan

ที่ชอบ จักรยาน cruzee เพราะเป็นจักรยานที่เบา ทนทาน แข็งแรงเล่นตั่งแต่ 2.5 ตอนนี้ 3.8ยังเล่นจักรยาน cruzee อยู่เลย ไม่ผิดหวังจริงๆ


Shelock Holmes

จากวันนั้นที่มีความคิดจะพาน้องเข้าแข่งขันจักรยานขาไถ เลยตัดสินใจจะซื้อรถคันใหม่ โดยเดินทาง300กว่าโล เพื่อไปซื้อที่หาดใหญ่ เพราะจังหวัดผมไม่มีขาย ไปถึงร้านก้อเห็นสีรถของCruzee สีเหลืองทองเด่นสุดๆ เลยตัดสินใจเอาเลยโดยไม่ต้องคิดมาก เพราะศึกษาตัวรถก่อนหน้านี้แล้วด้วย ทั้งเบาทั้งสวย น้องลองก้อถูกใจ เลยจัดการแต่งรถให้มีสีสันสดใสสะดุดตา และหลังจากนั้นวันเดียวก้อใช้ในการแข่งขัน ได้ที่2 มา หลังจากนั้นน้องเจไดกับรถCruzeeสีเหลืองทองคันนี้ก้อไปแข่งอีกหลายๆรายการ


Diddue Time Ka

มันสุดจริงไรจริงคะ พาไปได้ทุกที่ น้องปีแสง 2.10 ขวบคอนเฟิร์ม ไม่พูดมากเจ็บคอ


Rasza Rassarin Tafai

ประทับใจคูซีมาก สวย เบา ทน
ทำไมถึงรู้ว่าทน เพราะรถที่น้องเล่นในรูปนี้คือรถของหลาน( ลูกพี่สาว)​ น้องเล่นตั้งแต่ 1.6 ขวบ จนตอนนี้จะ7ขวบแล้ว เลยส่งต่อให้น้องจะบอกว่ายังสามารถเล่นได้ปกติ ฝึกเสริมสอนพัฒนา​การน้องได้อย่างดี มีแพลนจะพาลงสนามแรกโควิดก็มาเสียก่อนเลยอดไป

ต่อไปจะปั้นนักไถตัวน้อยลงสนามให้ได้ค่ะ ❤️


Nong Kondee

ที่บ้านเลือก Cruzee รุ่นนี้ให้หลาน พาไปได้ทุกที่ น้าแบกขึ้นเขาได้สบายมาก น้ำหนักเบา ทนทาน เป็นรอยยาก ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ะ ให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมกับลูกๆด้วย ระบบการจัดการกิจกรรมโอเคสำหรับเด็กๆมากค่ะ ตอนนี้มีหลานคนเล็กเพิ่มมาอีกคนก็ใช้ cruzee ค่ะ ????


อภิชญา ไตรโยธี

ซื้อรถ cruzee เพราะอยากร่วมกิจกรรม cruzee only โดยเฉพาะเลยค่ะ พอไปร่วมกิจกรรมแล้วประทับใจมาก เน้นกิจกรรมครอบครัว พ่อแม่มีส่วนร่วม สนุกมากค่ะ ที่สำคัญรถน้ำหนักเบา ทนทาน สีสวย น้องพึ่งมาเล่นขาไถ ร่วมกิจกรรม cruzee ตั้งแต่1.11ขวบ ตอนนี้2.3ขวบแล้ว หลังโควิดรอร่วมกิจกรรมต่อๆไปนะคะ ประทับใจมากค่ะ ????


Tuptimkrob OnIce

น้ำหนักเบา เอาไปไถเล่นทุกที่..ซื้อให้น้องตั้งแต่ 1 ขวบ 2 เดือน ไถไม่เป็นก็หมุนล้อเล่นไปก่อน
ปัจจุบัน 1 ขวบ 9 เดือน ยกขาทรงตัวสบาย ไปไหนต้องเอาไปด้วย ไถทุกวัน ..คุ้มค่าไม่เสียดายที่ซื้อให้น้องเลยครับ


Sira Nakasiri

นอกจากคุณ​สมบัติ​ของตัวรถที่เบา แต่ถึกและทนพกพาสะดวก​ไปได้ทุกที่แล้ว สิ่งที่ชอบที่สุดคือกิจกรรม ไม่ได้เน้นผลการแข่งขันแบบเอาเป็นเอาตายจนเกินไป สนุกสนานน่ารักๆ ส่งเสริมให้เด็กมี self esteem ได้สังคม ได้เพื่อน ได้ห่างจากจอ???? และได้ความสัมพันธ์​ ❤️


Kamolchai Saetun

รับช่วงต่อจากหลานส่งสู่ลูก. บ่งบอกถึงความทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยความเบา ทนและออกแบบมาให้ปลอดภัยต่อเด็ก ทำให้พ่อแม่กล้าวางใจให้ลูก ถีบเล่นเอง ในสนามและเค้าเองก็กล้าที่จะมุ่งไปข้างหน้า แม้ไม่มีพ่อแม่อยู่ในสนามด้วยตัวเอง ด้วยจักรยานที่เค้าวางใจ เสมือนเพื่อนที่รู้ใจกัน 


Cupp Glass

ไถคล่องตัว เคลื่อนไหวง่าย เพราะรถมีน้ำหนักเบา ทำให้น้องมั่นใจในการไถ กิจกรรมแข่งจัดน่ารักค่ะเน้นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรม ????


Aodzaa Sakul

ของขวัญวันเด็กปี 64 สุดโปรดของน้องเป๋าฮื้อ(4ขวบ)คือ Cruzee คันนี้นี่เอง ชอบมาก เลือกสีเอง เล่นตลอดทั้งวัน ส่วนความประทับใจของพ่อคือ น้ำหนักเบามาก และมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานครับ


Nu Noeng Na Ka

Cruzee สีดำครับ พ่อซื้อให้เล่นครั้งแรก ตอนน้องได้1.6ขวบ พอน้องได้จับน้องชอบมากไม่ยอมปล่อยเลย แรกๆไถมีล้มบ้าง ประทับใจที่ cruzee เบา,ไม่มีเหล็กยื่นโผล่ออกมา ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อน้องเวลาล้ม แม่ปลื้มมากๆ ไม่ผิดหวังเลยที่พ่อบ้านเลือก cruzee ให้ลูก ปกติพ่อจะพาออกไปเล่นนอกบ้าน แต่ช่วงนี้โควิดระบาด น้องได้อยู่ แต่ในบ้าน แต่ก็ไม่เหงาเพราะมีcruzee ตื่นเช้ามาก็เอามาไถละ ไถไปทุกที่ในบ้าน ไถตามแม่ไปห้องครัว,ห้องนอน,ห้องนั่งเล่น,ห้องน้ำ ไถไปทุกที่จริงๆ????????ล่าสุดอย่างที่เห็น จะเอาพี่หมีขี่ขาไถด้วย ????????


Annaza Naza

ประทับใจที่สุดเพราะ ไถมาตั้งแต่ขวบกว่า cruzee น้ำหนักเบามากลูกสาวรักมาก ทั้งไถทั้งยกรถไปด้วยตลอดทุกที่ ถึงน้องจะเป็นเด็กผู้หญิงวัยแค่ 2 ขวบ แต่น้องไถคล่องทรงตัวดีไถเก่งขึ้นมากๆทุกวันเพราะจักรยานดีมีผลต่อพัฒนาการของน้องที่สุด ที่สำคัญสีสรรสวยงามประกายมุกแวววาวดึงดูดให้ลูกสาวรักการออกกำลังกายไถเช้าไถเย็นเลยค่ะ????


Toey Ka-Thi

คิดไม่ผิดที่เลือก cruzee ค่ะ
นน เบา ขนย้ายสะดวก ขี่ง่าย น้องชอบมากๆ
แถมยังมีกิจกรรมดีๆ ให้แก่สมาชิกตัวน้อยตลอดเลย


หลัก สัมพันธารักษ์

สีสวยถูกใจ เบา เป็นคันคู่ใจของลูกชาย ทนทาน เป็นรอยยาก ยกเคลื่อนที่ง่าย สนามเเข่งมีหลากหลายรูปแบบ เเต่ที่คลาสสิคเเละทุกคนต้องลองสักครั้งคือ สนามพันท้ายไวล์เเทร็คเลยครับ

เเม้วันนี้ลูกจะ 5 ขวบกว่าเเล้ว เค้าก็อยากเก็บไว้ บอกว่า ถ้าน้องชอบจะให้น้องเล่นครับ


Nelly Lee

จักรยานคันแรกในชีวิตของน้อง 1.8 ขวบ
เบาจับถนัดมือ น้องชอบมาก
ตื่นมาต้องถามหาจักรยานเป็นสิ่งแรก หมดโควิด เจอกันที่สนามนะคะ


ฐิติภัทร ศักดิ์น้อมนำวงศ์

จุดเริ่มต้นเริ่มมาจาก​ รถของเล่น​พลาสติก​สู้สายแข่ง Balance​Bike​ ในวันนี้​ รถคันแรกในเส้นทาง​Balance​ Bike​ ในวัย​ 1.8 ปี​ เราเลือก​Cruzee​ ด้วย​เพราะ​โครงของตัวรถ​ ที่มีน้ำหนักเบา​ ให้กับน้องในวัย​1.8​
สนามแรก​ "ตรีมซุปเปอร์ฮีโร่"
ผม​ไปใน​ชุด​ หนุ่มไกรทอง​ พร้อมกับเจ้าชาละวัน​ จระเข้ยักษ์​ในตำนาน​ คว้าถ้วยรางวัลการแต่งกาย​ มา1 ถ้วย​ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้​มีกำลัง​ พาลูกไปในสนามที่จัดงานทุกสนาม​ เช่น​ พาราไดซ์​ บางนา​ ซีคอน​ และปัจจุบัน​นี้​ 3.7 ปี​เราก็​ยัง​ไปแข่ง​สนามของ​Cruzee​ ทุกสนาม​ ขอบคุณ​กิจกรรม​ จากทาง​ Cruzee Thailand ที่ทำให้ช่วงวัยเด็ก​ของฮิวโก้​มีเรื่องเล่า​ ในวันที่โต​ เค้าจะรู้ว่ากว่าจะ​ผ่านมาทุกสนาม​ ถ้วยรางวัล​และเหรียญ​ต่างๆที่ได้มา​น้องต้องล้มและลุกอีกกี่ครั้ง​ ต้องใช้ความพยายามฝึกซ้อมมากแค่ไหนถึงได้ก้าวมาถึง​ สายแข่ง​Balance​Bike​❤️ 


Warin Suk

 

Cruzee สีขาวคันเก่งเพื่อนซี้คู่ใจน้องพราว ไปไหนไปกัน
ซื้อรถคันนี้ให้น้องตอน 1.5 เดือน น้องตื่นเต้นกับการแกะกล่องและลองเล่นทั้งๆ ที่ขายังไม่ถึง น้องหยิบมาเล่นบ่อยๆ ยิ่งมีพี่ชายในวัยใกล้ๆ กันเล่นด้วย ยิ่งสนุกใหญ่ พกขาไถคู่ใจติดรถตลอด ไปไหนก็เอามาไถเล่น ยิ่งตอนนี้สนามปั่นที่สุวรรณภูมิ มีสนามสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ ยิ่งถูกใจ ท้าทาย และปลอดภัยสำหรับเด็กน้อย

ตอนนี้พราว 2.2 ขวบ เข้าไปเล่นในสนามสีม่วงและสีฟ้าได้แล้ว ตอนแรกแม่หวั่นใจ เพราะสนามนี้จะไม่ให้ผู้ใหญ่เข้า เราดูได้อยู่ข้างๆ แต่ลูกบอก “ขอหนูไปลองสนามนี้นะ” เราเลยต้องตอบตกลง แล้วลูกก็ทำได้ ลงเนินสูงๆ ขึ้นเนิน โดยไม่หลุดโค้งไปข้างทาง ได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของลูก และแววตา ที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในตัวเอง ที่บอกว่า “หนูทำได้” ทำให้เราอดยิ้มไปด้วยไม่ได้ และเป็นการบอกตัวเราให้เปิดกว้างและให้โอกาสลูกได้ทดลองทำในสิ่งต่างๆ บางครั้ง เราก็ประเมินความสามารถลูกต่ำไป ห่วงมากไป มันเป็นธรรมชาติของความเป็นมนุษย์พ่อแม่ และเป็นธรรมดาที่เค้าจะต้องล้มบ้าง แต่เค้าก็เรียนรู้ที่จะลุกด้วยตัวเอง เราว่าแค่นี้ก็เจ๋งมากแล้ว สำหรับเด็กตัวเล็กๆ คนนึงที่ได้เล่นสนุกและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน

Curezee คือของขวัญที่คุ้มค่าจริงๆ ค่ะ รัก❤️


Kittaya Vichansavakul

Cruzee เพื่อนซื้อขาไถของดวิน
????รถนำเที่ยว ขับแล้วเลี้ยว เที่ยว จอดแวะ”
จากวันแรกที่ดวินได้รถมา ตอน 1.5 ขวบ ดวินนั่งกอดกล่อง ขอให้แกะกล่องให้เล่นให้ได้ ในวันนั้น ขายังไม่ถึงเลย ดวินมีความพยายามในการเล่นกับเพื่อนใหม่ อย่างไม่ย่อท้อ ค่อยๆประคองรถเดินไปด้วยกัน cruzee มีน้ำหนักเบามาก ลูกสามารถยกรถได้เอง สิ่งที่เจอบ่อยๆคือ ขาไป ไถไป ขากลับให้แม่อุ้ม แม่ต้องอุ้มทั้งลูกและรถไป พร้อมๆกัน ????????‍♀️ก็ทำได้สบายมาก
cruzee เดินทางไปกับดวินในทุกๆที่ ที่ไหนมีทาง ที่นั่น ลูกจะไถไป พัฒนาการทางด้านร่างกายดีขึ้นอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องการทรงตัว ลูกสามารถเดิน ปีนป่าย balanceได้ดี

ทุกวันนี้การไถ cruzee ทำให้ลูกได้ปล่อยพลัง ได้มีประสบการณ์ในการแข่งขัน แต่แข่งแบบ เอาชนะใจตัวเอง เพราะการแข่งครั้งแรกของลูกนั้น ตอนซ้อมผ่านฉลุย แต่พอถึงเวลาจริง ลูก ไม่ยอมไถ ให้แม่อุ้ม ขอบคุณทาง cruzee ที่ให้กำลังใจ ครอบครัวเรา รอจนแม่อุ้มลูก และรถเช้าเส้นชัย cruzee คือ เพื่อนเดินทางของดวิน
‘cruzee จักรยานดวินสีส้ม’ 


อรชุมา รอดนิกร

 

รักมากไม่เคยห่างกันเลยไปไหนไปด้วยกันตลอดดดดทุกทริปหมดโควิคเมื่อไรเจอกันนะคับบบบ????????